Fun88 – Website chính thức và link vào mới nhất

Quy định về việc rút tiền tại Fun88

Tại Fun88-vn, tất cả khách hàng có thể yêu cầu rút số dư Fun88 của họ thông qua các phương thức ngân hàng giống nhau được sử dụng trong suốt quá trình gửi tiền.

Quy định về việc rút tiền tại Fun88

Theo Quy định về Chống rửa tiền, các thành viên có thể cần :

  • Cung cấp các giấy tờ tùy thân hợp lệ của mình.Điều này là để cho phép xác minh danh tính của một người khi yêu cầu rút tiền Fun88.
  • Các tài liệu được yêu cầu với mục đích xác minh có thể được chuyển đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Fun88 khi chúng đã được quét kỹ thuật số và gửi qua email cho nhân viên.
  • Fun88 sẽ quản lý tài liệu của bạn một cách nhạy cảm và tài liệu đó sẽ được thu thập một cách an toàn bởi Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu. Bạn có thể thoải mái chơi trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn hoặc đặt cược vào các môn thể thao lý tưởng của bạn.

Các bước rút tiền tại Fun88

Để rút tiền tại Fun88, đầu tiên bạn sẽ phải thêm tài khoản ngân hàng của mình vào hồ sơ trên Fun88. Điều quan trọng là tên trên hồ sơ của bạn phải là tên thật và khớp với tên trong tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Fun88 để bắt đầu rút tiền

Bước 2: Click vào nút rút tiền trên Fun88

  • Rút tiền vn có các chế độ khác nhau để rút tiền chiến thắng của bạn. Bạn cần đặt mật khẩu mới cho yêu cầu rút tiền. Bạn sẽ thấy tất cả các lựa chọn trên trang rút tiền.
  • Sau khi thắng cuộc ở các game bạn chơi, bạn cần rút tiền tại Trung tâm hồ sơ về tài khoản chính của mình trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
  • Người chơi cũng có thể thấy tùy chọn Rút tiền trên đầu trang chủ giữa nút đăng xuất và nút chuyển.

Bước 3: Nhập chi tiết tài khoản ngân hàng để thực hiện rút tiền Fun88 vn

Fun88 yêu cầu bạn phải đặt mật khẩu để rút tiền. Tại Việt Nam, chuyển khoản Ngân hàng Địa phương là một lựa chọn phổ biến để thực hiện rút tiền Fun88-vn. Tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên thật của người chơi. Sau khi nhấp vào nút Rút tiền, tất cả các chế độ rút tiền có thể có của Fun88 Việt Nam sẽ xuất hiện. Người chơi có thể chọn bất kỳ lệnh nào trong số đó và làm theo các bước để thực hiện rút tiền.

Kết luận

Thời gian xử lý tiền gửi và rút tiền ngắn hơn, giúp người chơi có thể nhanh chóng chuyển tiền đến và từ tài khoản của mình. Tính khả dụng của phương thức thanh toán hiện đại tại Việt Nam để gửi tiền/rút tiền là một điểm cộng cho Fun88.